Địa chỉ những phòng khám Y học cổ truyền uy tín tại Hà Nội

VMC-Admin 06/01/2021

Trong khi Tây Y ngày càng phát triển mạnh mẽ, tại các nước Châu Á, y học Phương Đông vẫn rất được coi trọng và đề cao. Tại nước ta, bên cạnh việc điều trị bằng các phương pháp công nghệ tiên tiến, các phương pháp Đông Y vẫn được đánh giá cao nhờ tính dưỡng sinh, “lưu nhân trị bệnh” và hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, tình trạng tự ý khám chữa bệnh bằng các bài thuốc dân gian truyền miệng, thiếu tính khoa học hay thậm chí mê tín dị đoan là những yếu tố tiêu cực và gây hại trong xã hội. Do đó, khám Đông Y ở đâu tốt và uy tín là khuyến cáo quan trọng đối với những ai có nhu cầu khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra danh sách 5 bệnh viện có khám chuyên khoa Y Học Cổ Truyền uy tín tại Hà Nội để quý bạn đọc có thể tham khảo như sau:

Khoa Ngoại – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền này là một địa điểm vô cùng uy tín và nổi tiếng, nó gây dựng và hình thành từ năm 1960. Trong giai đoạn hình thành và phát triển đó khoa đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều bài thuốc quý báu như: điều trị vết thương phần mền bằng Cao mỏ qua, chữa trĩ hiệu quả bằng khô tán, điều trị bệnh ngoài da và một số bệnh khác bằng phương pháp Y học cổ truyền cũng với những ký thuật hiện đại mới…

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Thời gian khám bệnh: Từ 7:00 – 17:00 từ thứ 2 – thứ 6.

Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam

Bệnh viên Tuệ Tĩnh thuộc học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, được thành lập tháng 5/2006 và chịu sự điều phối quản lý của Bộ Y tế.
Bệnh viện là một điểm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín tại Hà Nội với mục tiêu thúc đẩy vai trò của mình trong nhiều mặt chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Địa chỉ: Số 2 Trần Phú, Văn Mỗ, Hà Nội.
Thời gian khám: Từ 07:00 – 17:30 từ thứ 2 – chủ nhật.

Khoa khám bệnh – Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An

Khoa khám bệnh bằng Y học cổ truyền đi đầu trong lục lượn CAND, được thành lập từ năm 1986 và là tiền thân của Phòng Chẩn trị Y học dân tộc.

Bệnh viện thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị bệnh, nghiên cứu, bào chế và sản xuất thuốc Y học cổ truyền theo chỉ định của Bộ Công An và Nhà nước.
Đến thời điểm hiện tại thì bệnh viếm đã đạt được nhiều thành công tronng lĩnh vực nghiên cứu và áp dụng thành công vào khám và điều trị bệnh cũng như sản xuất ra được hơn 40 dạng sản phẩm thuốc Y học cổ truyền.

Địa chỉ: Số 278 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Thời gian: Từ 12:30 – 23:30 từ thứ 2 – chủ nhật

Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ này thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, thự thi nhiệm vụ khám và điều trị bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ Nhà nước – Đảng… đảm nhiệm vai trò khám và điều trị bệnh đó là những Danh Y giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Khoa Y học cổ truyền gồm 3 thành phần chủ chốt: Tổ đông dược, điều trị nội trú, khám chữa bệnh nội trú. Khoa đã triển khái các kỹ thuật mới áp dụng vào khám và chữ bệnh bằng Y học cổ truyền như laser châm cứu, xoa bóp bấm huyệt…

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Thời gian: Từ 00:00 – 23: 59 từ thứ 2 – chủ nhật.

Nếu bạn có nguyện vọng học Ngành Y học cổ truyền có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:
Phòng 101, Nhà B, Số 03 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hoặc liên hệ hotline 0915500256 để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục nhập học nhanh nhất.

Bài Viết Liên Quan

Cường giáp nên kiêng ăn gì, lưu ý chế độ ăn để phục hồi sức khỏe

vmcvietnam.org

Làm sao để hết mụn tuổi dậy thì? [An toàn – Hiệu quả]

Cường giáp có nên uống nước dừa không? Nên ăn gì?

Top 6 nguyên nhân gây vàng răng và cách khắc phục hiệu quả

Ù tai phải làm sao? Giải pháp an toàn cho người giảm thính lực

Nguyên nhân gây cường giáp là gì? Làm thế nào để khắc phục

Chào bạn. Chúng tôi có thể giúp gì ...

Xin thông báo thời gian hỗ trợ mới của vmcvietnam bắt đầu từ 8h00-17h00, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Quý khách vui lòng để lại số điện thoại kèm lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn.