Khai giảng Lớp KTV Xoa bóp – Bấm huyệt 07A năm 2019

VMC-Admin 06/01/2021

Sáng 19 – 05, Trường trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp KTV Xoa bóp – Bấm huyệt 07A năm 2019.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:

  • Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng: Thầy Phạm Văn Minh
  • Phó phòng đào tạo: Cô Phạm Thị Dịu
  • Đại diện cộng đồng thiền Việt Nam: Cô Ngô Thị Minh Hiếu
  • Và toàn thể các học viên của khóa học 07A

Theo chương trình đào tạo KTV Xoa bóp bấm huyệt của Trường TCYD Tuệ Tĩnh Hà Nội, lớp Xoa bóp bấm huyệt khóa 07A là lớp đào tạo chứng chỉ ngắn hạn có thời gian là 3 tháng. Với mục tiêu đặt ra các học viên theo học sẽ có kiến thức về Y học hiện đại và xoa bóp bấm huyệt, có trình độ lý luận và biết ứng dụng những kỹ năng, kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt vào một số bệnh thường gặp tại gia đình và cộng đồng.

Bên cạnh đó, các học viên phải rèn luyện đạo đức lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách và quy định về y tế nhà nước. Tác phong làm việc khoa học, công nghiệp, cần cù, cẩn trọng, trung thực trong nghề nghiệp; có ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trong công việc chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh ân cần, chu đáo, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Thầy thuốc như Mẹ hiền”.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Chủ tịch HĐQT, BSCK I, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Văn Minh, thay mặt Nhà trường đã gửi lời chào thân ái, chúc các tân học viên Xoa bóp bấm huyệt khóa 07A sẽ đạt thành tích cao trong quá trình theo học tập. Đồng thời, Thầy Phạm Văn Minh khẳng định nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để phục vụ cho các bạn học viên có một môi trường học tập và rèn luyện đầy đủ, năng động nhất giúp các bạn phát triển, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, sớm tiếp cận thực tế và tự tin ra trường đảm đương nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đăng ký tham học khóa Xoa bóp Bấm huyệt tiếp theo tại đây! hoặc gọi hotline để được hướng dẫn làm thủ tục nhập học: 0915500256

Bài Viết Liên Quan

Cường giáp nên kiêng ăn gì, lưu ý chế độ ăn để phục hồi sức khỏe

vmcvietnam.org

Làm sao để hết mụn tuổi dậy thì? [An toàn – Hiệu quả]

Cường giáp có nên uống nước dừa không? Nên ăn gì?

Top 6 nguyên nhân gây vàng răng và cách khắc phục hiệu quả

Ù tai phải làm sao? Giải pháp an toàn cho người giảm thính lực

Nguyên nhân gây cường giáp là gì? Làm thế nào để khắc phục

Chào bạn. Chúng tôi có thể giúp gì ...

Xin thông báo thời gian hỗ trợ mới của vmcvietnam bắt đầu từ 8h00-17h00, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Quý khách vui lòng để lại số điện thoại kèm lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn.