Sự kiện chia sẻ: Giảm căng thẳng và kiểm soát stress cùng Trường Đại Học Văn Hiến

Lê Thanh Hiền 02/12/2022

TRUNG TÂM VMC PHỐI HỢP CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN “GIẢM CĂNG THẲNG VÀ KIỂM SOÁT STRESS”

Theo thống kế của Tổ chức Y tế Thế giới, có khoảng 25% dân số đang gặp phải căng thẳng, và sinh viên là nhóm đối tượng dễ gặp tình trạng này nhất. Nó phổ biến đến mức, từ “stress” đang dần trở thành một câu cửa miệng không mang quá nhiều ý nghĩa tiêu cực.

Bản chất của sức khỏe là sự hài hòa giữa thể chất và tinh thần, bởi vậy, đừng để stress thành trở ngại của bạn.

Trong sự kiện tối ngày 1/12/2022, Trung tâm VMC đã phối hợp cùng Đại Học Văn Hiến, tổ chức sự kiện “Giảm căng thẳng và Kiểm soát stress” với sự tham gia của Bác sĩ CKI Y học cổ truyền Lê Hải và hơn 500 sinh viên trường.

Tham gia buổi sự kiện, Bác sĩ Lê Hải đã có nhiều chia sẻ rất gần gũi, chuyên sâu về những vấn đề liên quan đến stress, dựa trên nền tảng kinh nghiệm trong hơn 10 năm nghiên cứu, thực hành và trị liệu tự nhiên.

Bác sĩ Lê Hải hướng dẫn bấm huyệt Thần Môn

Bên cạnh đó, sinh viên trường Đại học Văn Hiến cũng đã rất sôi nổi, hỏi đáp cùng bác sĩ về những vấn đề tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại gây ra nhiều ảnh hưởng, mà có thể mọi người đã vô tình bỏ qua như:

Trung tâm VMC rất vui khi có thể đồng hành cùng Trường Đại học Văn Hiến trong buổi sự kiện chia sẻ tối ngày 28/11. Cảm ơn Ban lãnh đạo, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Đại Học Văn Hiến đã tạo điều kiện để kết nối giữa VMC và sinh viên.

Trung tâm VMC cũng rất cảm ơn mọi đóng góp và chia sẻ từ phía nhà trường và sinh viên trường Đại học Văn Hiến và sẽ nỗ lực hơn nữa, nhằm mang lại thêm nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động đến cộng đồng.

– Để xem lại sự kiện, bạn có thể truy cập kênh Youtube: Trung tâm VMC Việt Nam

—————

Hiện tại Trung tâm VMC vẫn đang tổ chức giao lưu trực tuyến MIỄN PHÍ về chăm sóc sức khỏe cho người lao động trong các đơn vị. Quý đơn vị, tổ chức xin vui lòng liên hệ

>> XEM THÊM: CÁC SỰ KIỆN KHÁC DO TRUNG TÂM VMC PHỐI HỢP TỔ CHỨC

Bài Viết Liên Quan

Cường giáp nên kiêng ăn gì, lưu ý chế độ ăn để phục hồi sức khỏe

vmcvietnam.org

Làm sao để hết mụn tuổi dậy thì? [An toàn – Hiệu quả]

Cường giáp có nên uống nước dừa không? Nên ăn gì?

Top 6 nguyên nhân gây vàng răng và cách khắc phục hiệu quả

Ù tai phải làm sao? Giải pháp an toàn cho người giảm thính lực

Nguyên nhân gây cường giáp là gì? Làm thế nào để khắc phục

Chào bạn. Chúng tôi có thể giúp gì ...

Xin thông báo thời gian hỗ trợ mới của vmcvietnam bắt đầu từ 8h00-17h00, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Quý khách vui lòng để lại số điện thoại kèm lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn.