Sự kiện chia sẻ: Trí nhớ dài lâu – Học sâu nhớ mãi cùng Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội

Lê Thanh Hiền 17/12/2022

TRUNG TÂM VMC PHỐI HỢP CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THỂ DỤC THỂ THAO HÀ NỘI, TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN “TRÍ NHỚ DÀI LÂU – HỌC SÂU NHỚ MÃI”

Nhiều nghiên cứu thống kê rằng 85% người trẻ dưới 50 tuổi ít nhất gặp phải một vấn đề về trí nhớ kém, trong đó có đến 20-30% ở người dưới 30 tuổi. Có rất nhiều cách có thể tăng cường khả năng ghi nhớ thông qua việc rèn luyện và thay đổi thói quen sinh hoạt không tốt. Rèn luyện bộ não cũng như rèn luyện cơ bắp vậy, nếu bạn không có chế độ sinh hoạt và có những phương pháp đúng đắn thì não bộ sẽ không đủ khỏe mạnh.

Và trong sự kiện phối hợp cùng Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội, Trung tâm VMC đã mời Bác sĩ CKI Y học cổ truyền Lê Hải – Cố vấn chuyên môn của Trung tâm VMC nhằm giao lưu, trao đổi và giải đáp những thắc mắc của sinh viên về những vấn đề liên quan đến cải thiện trí nhớ như:

* Nguyên nhân và nguyên lý phục hồi trí nhớ và khả năng tập trung chủ động, tự nhiên, không dùng thuốc
* Tại sao sử dụng huyệt đạo có thể cải thiện trí nhớ hiệu quả
* Cách kích hoạt những huyệt đạo nhằm phục hồi sức khoẻ toàn diện cho bộ não, giúp trí nhớ cải thiện nhanh chóng.

Trăm hay không bằng tay quen, Bác sĩ Lê hải cũng đã dành thời gian để trực tiếp hướng dẫn các bạn sinh viên thực hành xoa bóp bấm huyệt (Huyệt Bách Hội, Huyệt Phong Trì, huyệt Nhân Trung), để cảm nhận hiệu quả và cùng hỏi đáp ngay trong sự kiện.

Bác sĩ Lê Hải hướng dẫn bấm huyệt Bách Hội
Thực hành xoa bóp, bấm huyệt, hỏi đáp trực tiếp cùng Bác sĩ Lê Hải

Hiện nay, Y học cổ truyền đang không ngừng được đầu tư, phát triển và nâng cao hơn nữa dựa trên những nền tảng sẵn có. Những liệu pháp cải thiện sức khỏe hay trị liệu liên quan đến Y học cổ truyền đang được khai thác mạnh mẽ nhằm thay đổi nhận thức của mọi người về chăm sóc sức khỏe chủ động – một xu thế giúp tiết kiệm chi phí và giảm áp lực lên hệ thống y tế.

Trung tâm VMC rất vui khi có thể đồng hành cùng Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội trong buổi sự kiện chia sẻ tối ngày 8/12. Cảm ơn Ban lãnh đạo, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã tạo điều kiện để kết nối giữa VMC và sinh viên.

Trung tâm VMC cũng rất cảm ơn mọi đóng góp và chia sẻ từ phía nhà trường và sinh viên trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội và sẽ nỗ lực hơn nữa, nhằm mang lại thêm nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động đến cộng đồng.

– Để xem lại sự kiện, bạn có thể truy cập kênh Youtube: Trung tâm VMC Việt Nam

—————

Hiện tại Trung tâm VMC vẫn đang tổ chức giao lưu trực tuyến MIỄN PHÍ về chăm sóc sức khỏe cho người lao động trong các đơn vị. Quý đơn vị, tổ chức xin vui lòng liên hệ

>> XEM THÊM: CÁC SỰ KIỆN KHÁC DO TRUNG TÂM VMC PHỐI HỢP TỔ CHỨC

Bài Viết Liên Quan

Cường giáp nên kiêng ăn gì, lưu ý chế độ ăn để phục hồi sức khỏe

vmcvietnam.org

Làm sao để hết mụn tuổi dậy thì? [An toàn – Hiệu quả]

Cường giáp có nên uống nước dừa không? Nên ăn gì?

Top 6 nguyên nhân gây vàng răng và cách khắc phục hiệu quả

Ù tai phải làm sao? Giải pháp an toàn cho người giảm thính lực

Nguyên nhân gây cường giáp là gì? Làm thế nào để khắc phục

Chào bạn. Chúng tôi có thể giúp gì ...

Xin thông báo thời gian hỗ trợ mới của vmcvietnam bắt đầu từ 8h00-17h00, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Quý khách vui lòng để lại số điện thoại kèm lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn.